Các loại Dao Nhật Bản

CÁC LOẠI DAO BẾP PHỔ BIẾN Ở NHẬT BẢN Ở Nhật có rất nhiều loại dao bếp với những mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là dao Deba ( chuyên làm phi lê cá), dao Guyto ( chuyên thái thịt cá), dao Santoku ( dao đa năng 3 trong 1), dao Nakiri ( chuyên thái rau củ) và dao Sashimi ( chuyên để cắt Sashimi). Dưới đây là đặc điểm của từng loại dao:

Những miếng sushi ngon lành được làm từ các loại hải sản tươi mới theo mùa là món ăn được ưa chuộng nhất trong thực đơn của các nhà hàng Nhật. Sự hấp dẫn của sushi là nhờ nguyên liệu nhưng ít ai biết rằng, còn có yếu tố khác cũng quan trọng không kém.

Đó là dao – công cụ dùng để thái từng miếng cá mỏng với những vết cắt đẹp mắt, gọn gàng.





 

Các tin khác

Tư vấn chọn Trường: Hải Linh

096-1115111

Tư Vấn Tổng Quát: Nguyễn Hải

0979-696-693

nothing