Giới thiệu

Du học Nhật Bản THC
Nỗ lực cùng Bạn trên con đường thực hiện ước mơ....!!!
{keywords}

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HUY THẢO - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THC  được thành lập ngày 27/04/2012, phạm vi hoạt động trong nước và quốc tế. Với vai trò là cầu nối giữa giáo dục Nhật Bản- Việt Nam THC vinh dự là đại diện tại Việt Nam của hàng trăm trường đại học, học viện đứng đầu Nhật Bản.

Được thành lập và lãnh đạo bởi những người đã từng sống và làm việc tại Nhật, am hiểu sâu sắc về đời sống tại Nhật nên THC thấu hiểu những khó khăn và thuận lợi của các bạn học sinh khi đi du học tại Nhật.
Với định hướng phát triển chuyên nghiệp, THC không ngừng tiếp nhận thông tin, tìm tòi những trường đại học chất lượng, những ưu đãi tốt nhất cho du học sinh nước ngoài tại Nhật. THC luôn mong muốn 1 điều rằng : dù bạn là ai, ở đâu hay như thế nào nhưng khi đặt chân lên đất nước mặt trời mọc bạn phải được học trong môi trường tốt nhất !
Với phương châm "TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM " THC sẽ theo sát quá trình bạn học tập tại Nhật để luôn đảm bảo bạn tiếp thu được trọn vẹn kiến thức bổ ích tại đất nước phát triển bậc nhất nhì thế giới.
Các bạn hãy mạnh dạn quyết định tương lai cho chính mình !
Hãy cùng THC bay đến chân trời mới và thử sức các bạn nhé !
{keywords}

Tư vấn chọn Trường: Hải Linh

096-1115111

Tư Vấn Tổng Quát: Nguyễn Hải

0979-696-693

nothing